วันที่ 28 กรกฎาคม 2566

เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว   ตม.จว.หนองคาย  ภายใต้การบริหารงานของ พ.ต.อ.กฤชมงกุฎ บูรณะภักดี ผกก.ตม.จว.หนองคาย 

นำข้าราชการตำรวจในสังกัด แสดงความจงรักภักดี และร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ ตลอดทั้งวัน ดังนี้ 

-เวลา  07.30 น. ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ วัดโพธิ์ชัย พระอารามหลวง อำเภอเมือง จ.หนองคาย โดยมี นายราชันย์ ซุ้นหั้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดหนองคาย เป็นประธานในพิธี

– เวลา  09.00 น. ร่วมพิธีถวายพระพรชัย พิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและเป็นพลังของแผ่นดิน และพิธีลงนามถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ ห้องประชุมมิตรภาพ ตม.จว.หนองคาย

– เวลา  10.00 น. ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว  “กิจกรรมพัฒนาสิ่งแวดล้อมและบำเพ็ญสาธารณประโยชน์”  

ณ บึงหนองคาย บ้านสร้างประทาย หมู่ที่ 10 ต.วัดธาตุ อ.เมือง จ.หนองคาย

-เวลา  12.00 น. จิตอาสามอบข้าวกล่องและน้ำดื่มให้กับประชาชน นักท่องเที่ยว และชาวต่างชาติ ที่เดินทางผ่านทางสะพานมิตรภาพไทย-ลาว แห่งที่ 1  เพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางช่วงวัดหยุดยาว

– เวลา  19.19 น.   ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่มและพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพร ในกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว  ณ หอประชุมที่ว่าการ อ.เมืองหนองคาย จ.หนองคาย โดยมี นายราชันย์ ซุ้นหั้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดหนองคาย เป็นประธาน

Tags:

Comments are closed

Recent Posts

Recent Comments

ไม่มีความเห็นที่จะแสดง
Skip to content